"นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา" เผย 2 คลิปเบื้องหลังจาก The Greatest Showman

ใกล้จะได้พบกับการแสดงสุดเข้มข้น พร้อมโชว์สุดอลังการในภาพยนตร์เรื่อง "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" กันแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน นั้นไม่ง่าย เพราะทั้งทีมงาน และนักแสดงต่างใช้ความทุ่มเท ฝึกฝนกันอย่างหนักเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

วันนี้ท่างค่ายหนังจึงได้ปล่อย 2 คลิปซับไทย ออกมาให้ชมกัน ที่เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ การทุ่มเทฝึกซ้อมของเหล่านักแสดง ที่แม้แต่ "แซค แอฟรอน" ก็ยังเอ่ยปากว่า "นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา" นอกจากนี้ยังได้เห็นถึงการร่วมงานกับทีมงานคุณภาพที่มาทำหน้าที่แต่งเพลง และรังสรรค์เรื่องดนตรีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

"The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม กับผลงานมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจุดเริ่มต้นแห่งธุรกิจโชว์ และความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เราสัมผัสได้เวลาความฝันเป็นจริงขึ้นมา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก โดยฝีมือการกำกับของ ไมเคิล กราซีย์ ผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น พร้อมด้วยบทเพลงจากเจ้าของรางวัล Academy Award เบ็น พาเซค และจัสติน พอล (La La Land) และทัพนักแสดงล้นเวที อาทิ ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เป็นต้น

"The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" เข้าฉาย 28 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวล่าสุด
3 นักแสดง ส่งตรงคลิปสวัสดีคนไทยจากญี่ปุ่น ชวนดูหนัง The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
ดีสนีย์เผยโฉม "มู่หลาน" ฉบันคนแสดง
“เดอะร็อค” บอก...คุณไม่ได้เล่นจูแมนจี้ แต่จูแมนจี้ต่างหากที่เล่นคุณ !!
“นิว ชัยพล พูพาร์ท” รับบท “พระอาจารย์พล อธิปัญโญ” ใน บุญเฮ็ด บุญสร่าง
คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com