คาด Robert Rodriguez กำกับ Escape from New York ฉบับรีเมค

ณ ขณะนี้ ผู้กำกับอย่าง Robert Rodriguez นั้น ก็กำลังวุ่นวายอยู่กับหนังเรื่อง “Alita: Battle Angel" ซึ่งแฟนหนังหลายคนคาดว่า หนังเรื่องนี้ จะออกมาดี และถุูกใจ ส่วนโครงการต่อจากเรื่องนี้ นับได้ว่า เป็นข่าวคราวความคืบหน้าทีน่าสนใจเลย ว่า เขาได้ถูกทาบทาบให้มากำกับ หนังเรื่อง Escape from New York ฉบับรีเมค

สำหรับโครงการนี้ เห็นพูดถึง มาหลายปีแล้วว่า จะสร้างมาโดยตลอด แต่ก็ติดปัญหาต่าง ๆ สารพัด ส่วนครั้งนี้ ก็หวังไว้อย่างสูงว่า จะผ่านไปด้วยดี

แม้ว่า ข้อตกลงทาง Fox และผู้กำกับนั้น จะยังไม่ได้ตกลงกัน แต่ผู้กำกับก็อยากจะกลับมาร่วมงานกับทาง Fox อีกครั้ง หลังจากหนังเรื่อง “Predators” เมื่อปี 2010

สำหรับ Escape from New York ฉบับแรกนั้น กำกับโดย จอห์น คาร์เพนเตอร์ เข้าฉายเมื่อปี 1981 นำแสดงงโดย Kurt Russell, Lee Van Cleef, Ernest Borgnine เรื่องราวในครั้งนั้น เกิดขึ้นเมื่อ ปี ค.ศ.1997 มหานครนิวยอร์กคือคุกขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่นั่นมีอาชกรทุกประเภทอยู่ 3 ล้านคน ทุกคนมีสิทธิ์เข้าไปอยู่ แต่ไม่มีสิทธิ์ออกมา ภารกิจที่ยอดอาชญรได้รับมอบหมายก็คือไปช่วยประธานาธิ บดี สหรัฐอเมริกา ที่ถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ในกำมือนักโทษที่หฤโหดที่ สุดในเรือนจำออกมาให้ได้

  แสดงความคิดเห็น
 ข่าววงการภาพยนตร์
I'm Not Madame Bovary คว้า 3 รางวัลใหญ่จาก เอเชียนฟิล์ม อวอร์ดส์
Beauty and the Beast ทำรายได้เปิดตัววันแรกใน ประเทศไทยแซงหน้า Maleficent และ Cinderella
วอร์เนอร์ เตรียม รีบูต 'The Matrix'
James Gunn ยืนยัน Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเกิดขึ้นแน่นอน
คลายกังวล "เปรต อาบัติ" ผ่านเซ็นเซอร์ พร้อมฉายแน่นอน
คลิปแรก จาก Transformers: The Last Knight เผยการกลับมาของ Bumblebee
คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com