ดีสนีย์เตรียมสร้าง Wreck-It Ralph 2 แล้ว เผยโฉมโลโก้

เป็นที่แน่นอนแล้ว ที่ทางดีสนีย์ จะสร้างภาคต่อ สำหรับ Wreck-It Ralph โดยจะใช้ชื่อตอนว่า “Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2” มีแผนเข้าฉายมีนาคม ปี 2018

ทั้งนี้ ยังได้ ผู้ให้เสียงพากย์ชุดเดิม อย่าง John C. Reilly ผู้เคยให้เสียพากย์ Ralph และ Sarah Silverman ให้เสียง Vanellope และ Jack McBrayer ให้เสียง Felix นั้นกลับมาเหมือนเดิม รวมทั้ง มีข่าวลือว่า King Candy ก็จะกลับมาผู้เบื้องหลังก่อการร้ายสร้างความปั่นป่วนให้กับโลกอินเตอร์เน็ตเช่นเดีมหรือไม่

และในงาน Comic Con ทาง Dave Hollis หัวเรือใหญ่ของดีสนีย์อีกคน ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวของ Wreck-It Ralph 2 มานิดหน่อย เป็นการผจญภัยของ Ralph อีกครั้ง ซึ่งเขาจะออกจากโลกเกมส์ที่เคยอยู่ มาผจยภัยที่กว้างมากขึ้น คือโลกของอินเตอร์เน็ต นั่นเอง

ย้อนหลังกลับไปเมื่อปลายปี 2012 มันกลายเป็นช่วงเวลาของหนังดีสนีย์ ที่หนังเรื่อง Wreck-It Ralph เข้าฉาย หนังเรื่องนี้ ได้รับรางวัลและถูกเสนอชื่อให้เข้าชิง รางวัลต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูกโลกทองคำ หรือ ออสการ์ และเป็นที่นักวิจารณ์ระดับแถวหน้าของฮอลลีวู๊ด เอาใจเชียร์กันมากมาย มาช่วงเวลานี้ หนังเรื่องนี้กลับมาแล้ว พร้อมทั้งเผยโลโก้ของหนัง มาให้แฟนหนัง ได้ถูกใจออกมาด้วย

  แสดงความคิดเห็น
 ข่าววงการภาพยนตร์
“คิตตี้-เฟย-มีน” นำทีมเนตไอดอลเบิกฤกษ์ Net I Die (เน็ต ไอ ดาย) สวยตายล่ะมึง!
“คิตตี้-เฟย-มีน” นำทีมเนตไอดอลเบิกฤกษ์ Net I Die (เน็ต ไอ ดาย) สวยตายล่ะมึง!
คาด Robert Rodriguez กำกับ Escape from New York ฉบับรีเมค
I'm Not Madame Bovary คว้า 3 รางวัลใหญ่จาก เอเชียนฟิล์ม อวอร์ดส์
Beauty and the Beast ทำรายได้เปิดตัววันแรกใน ประเทศไทยแซงหน้า Maleficent และ Cinderella
วอร์เนอร์ เตรียม รีบูต 'The Matrix'
คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com