วอร์เนอร์ คอนเฟิร์มแล้ว Black Adam จะไม่ใช่ผู้ร้ายใน Shazam

ถือได้ว่า เป็นความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาของหนังเรื่อง Shazam ที่วันนี้ ทางวอร์เนอร์สตูดิโอ ประกาศยืนยันว่า หนังเรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 5 เมษายน 2019 และเข้าฉายในระบบ IMAX ด้วย

ส่วนนักแสดงนำนัน ประกอบด้วย Asher Angel รับบทเป็น Billy Batson , มี รับบทเป็น Shazam โดยผู้ร้ายของหนังเรื่องนี้ ซึ่งตอนแรกได้วางตัวให้ Black Adam ซึ่งมอบหมายให้นักแสดงอย่าง Dwayne Johnson รับบทนี้จะไม่ปรากฏเป็นผู้ร้ายของหนังเรื่องนี้ โดยจะมี Doctor Sivana (รับบทโดย Mark Strong) มารับบทเป็นคู่ต่อการของShazam แทน

โดย Black Adam ทางวอร์เนอร์ จะสร้างให้เป็นหนังอีกเรื่องไปเลย ซึ่งยังอยู่ในช่วงการวางแผน โดยยังไม่สามารถระบุได้ว่า หนังเรื่องจะเดิ่มเข้าสู่กระบวนการถ่ายทำเมื่อใด

Shazam กำกับโดย David F. Sandberg ผู้ที่คนไทยรุ้จักกันดี กับการกำกับหนังเรื่อง The Lights Out และ Annabelle: Creation โดยมี Henry Gayden และ Darren Lemke มาเขียนบทให้

สำหรับ Shazam ปรากฏตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Whiz Comic # 2 ของ Fawcett Comics สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1939 โดย C. C. Beck และ Bill Parker เรื่องราวของหนุ่มน้อย Batson ที่ได้รับพลังพิเศษตั้งแต่เด็ก และพลังกนั้น ได้ปลอดปล่อยออกมาในวัยผู้ใหญ่ และได้กลายมาเป็นฮีโร่ในเวลาต่อมา ส่วนเรื่องราวในภาพยนตร์ ยังไม่ได้เปิดเผยออกมามากนัก

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com