พาราเม้าท์ เตรียมสร้าง GI Joe ฉบับใหม่ โดยผู้เขียน Teenage Mutant Ninja Turtles

THR ได้รายงานว่า ทางสตูดิโอยักษ์ใหญ่อย่าง พาราเม้าท์พิคเจอร์ กำลังเตรียมสร้าง G I Joe ตอนใหม่ แต่ยังไม่ได้ระบุรายละเอียดอะไรมากนัก จนรายงานฉบับล่าสุด ได้รายงานว่า หนึ่งในตัวละครฉบับดั้งเดิมของการ์ตูนเรื่องนี้ ก็คือ “Chuckles” สายลับคนหนึ่งซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเข้าไปแทรกซึมกับภารกิจเสี่ยงตาย ซึ่งที่ผ่านมา บทนี้ ไม่ได้นำมาผูกโยงในภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาค ที่ทางพาราเม้าท์เคยสร้างเป็นหนังมาแล้ว จะปรากฎในหนังตอนใหม่ของ G I Joe โดยมีผู้เขียนจาก Josh Appelbaum และ Andre Nemec (Teenage Mutant Ninja Turtles, Mission: Impossible: Ghost Protocol)

ก่อนหน้านี้ ทางพาราเม้าท์มีแผนเตรียมสร้าง การโซโล่เดี่ยวของ Snake Eyes โดยผู้กำกับ Robert Schwentke (RED, R.I.P.D.) เขียนบทโดย Evan Spiliotopoulous (Bright 2, The Huntsman: Winter’s War) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของเขาก่อนที่จะเข้าร่วมทีม Joe มีแผนเข้าฉายปี 2563

หากย้อนหลังไปแล้ว หนังเรื่อง G I Joe ได้เคยสร้างมาแล้ว 2 ภาค เข้าฉายเมื่อปี 2009 ในชื่อ G.I. Joe: Rise of Cobra นำแสดงโดย Channing Tatum, Marlon Wayans, Rachel Nichols, Sienna Miller, Byung-hun Lee, Ray Park, Dennis Quaid และ Joseph Gordon-Levitt และในภาค 2 นั้น นักแสดงชุดเดิมไม่ได้กลับมา ในชื่อ G.I. Joe: Retaliation, เข้าฉายเมื่อปี 2013 นำโดย Dwayne Johnson, Bruce Willis, Adrianne Palicki, Ray Stevenson and Jonathan Pryce. ทั้งสองเรื่อง ทำรายได้ไปรวม 675 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนภาคใหม่ ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเข้าฉายเมื่อใด

Loading...
Loading...
คอหนังดอทคอม webkornang@gmail.com