ยูนิเวอร์แซลกลับลำเปลี่ยนชื่อหนัง The Voyage of Doctor Dolittle’

ดูเหมือนว่าจะยังไม่นิ่ง มีความเคลื่อนไหวตลอด สำหรับหนังเรื่อง The Voyage of Doctor Dolittle ของค่าย Universal Pictures โดยความเคลื่อนไหวครั้งนี้ ก็คือ จะเปลี่ยนชื่อหนัง กลับไปใช้ชื่อเดิมก็คือ "Dolittle" สั้น ๆ ง่าย ๆ ดีกว่า

ทั้งนี้ Dolittle นั้น กำหนดฉายคือกลางเดือนมกราคม ปี 2020 เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Stephen Gaghan

ส่วนนักแสดงนำ ก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คือ Robert Downey Jr. รับบทเป็นคุณหมอที่หังเสียสัตว์นานาชนิดได้ , Tom Holland ให้เสียงเจ้าตูบที่ชือ Jib เพื่อนสนิทของคุณหมอ รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ที่เข้ามาให้เสียงสัตว์ต่าง ๆ เช่น Rami Malek , Emma Thompson , Marion Cotillard , Selena Gomez , John Cena , Carmen Ejogo , Kumail Nanjiani เป็นต้น

เรื่องราวในหนัง ก็คือ Dr. John Dolittle (Downey) นั้นสูญเสียภรรยาไปเมื่อ 7 ปีก่อน แต่เขาก็ยังคงเป็นสัตวแพทย์ของเจ้าหญิงอังกฤษ แต่แล้วงานหนักของเขาต้องมาถึง เมื่อเขาถูกบังคับให้ไปเกาะ ๆ หนึ่ง เพื่อหาทางรักษาสัตว์เลี้ยงของราชินี เขาจึงออกเดินทางสู่การผจญภัยครั้งใหญ่สุดในชีวิต ซึ่งระหว่างทางเขาต้องเจอกับคู่ปรับเก่า และค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลิงกอริล่าที่มีความวิตกกังวลไปซะทุกเรื่อง , นกทะเลและนกกระจอกเทศที่มีนิสัยชอบเหยียดหยาม และต้องเจออะไรอีกเยอะ

Loading...
Loading...
คอหนังดอทคอม webkornang@gmail.com