ดีสนีย์เตรียมดัน สร้างภาคต่อของ Aladdin ฉบับคนแสดง หลังผ่านจุดวัดใจไปแล้ว

ดีสนีย์ประกาศความสำเร็จแล้ว สำหรับหนังเรื่อง Aladdin ฉบับคนแสดง ที่สามารถทำรายได้ไปกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในเวลานี้ ซึ่งเมื่อตอนหนังเข้าฉายใหม่ ทางดีสนีย์นั้น ยังคงลังเลว่า จะสร้างภาคต่อดีหรือไม่ ซึ่งหากว่ารายได้ไม่น่าเป็นที่พอใจ ก็คงยากที่จะมีภาคต่อ

ทั้งนี้ หลังจากผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ทาง SYFY Wire ซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย Dan Lin โปรดิวเซอร์ของหนัง และทางดีสนีย์ กำลังจะเข้าไปเจรจาและยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการสร้างภาคต่อ

Lin ยังเปรยอีกว่า นอกจากรายได้แล้ว คำชื่นชมของนักวิจารณ์และแฟนหนัง ถือได้ว่า ดีมาก แถมพวกเรายังได้รับข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว และจดหมายต่างก็มีแต่คำชื่นชมเข้ามามากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นแรงผลักดันให้สร้างภาคต่อ

ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในภาคต่อนี้ อย่างไรก็ต้องนำ Guy Ritchie กลับมากำกับให้ได้ ส่วนนักแสดง ก็ต้องเป็นชุดเดิมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Will Smith (Ali, Men in Black) ที่รับบท Gennie , Mena Massoud (Amazon’s Jack Ryan) ที่รับบทเป็น Aladdin และ Naomi Scott (Power Rangers) ที่รับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน และ Marwan Kenzari (Murder on the Orient Express) รับบทเป็น จาร์ฟาร์ พวกเขาก็ต้องกลับมาเช่นกัน

เฮนรี โกลดิง คือ Snake Eyes คนใหม่ ในหนังภาคแยกจาก G.I.Joe
ดีสนีย์เตรียมดัน สร้างภาคต่อของ Aladdin ฉบับคนแสดง หลังผ่านจุดวัดใจไปแล้ว
คอหนังดอทคอม webkornang@gmail.com