ดีสนีย์เตรียมดัน สร้างภาคต่อของ Aladdin ฉบับคนแสดง หลังผ่านจุดวัดใจไปแล้ว

ดีสนีย์ประกาศความสำเร็จแล้ว สำหรับหนังเรื่อง Aladdin ฉบับคนแสดง ที่สามารถทำรายได้ไปกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในเวลานี้ ซึ่งเมื่อตอนหนังเข้าฉายใหม่ ทางดีสนีย์นั้น ยังคงลังเลว่า จะสร้างภาคต่อดีหรือไม่ ซึ่งหากว่ารายได้ไม่น่าเป็นที่พอใจ ก็คงยากที่จะมีภาคต่อ

ทั้งนี้ หลังจากผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ทาง SYFY Wire ซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย Dan Lin โปรดิวเซอร์ของหนัง และทางดีสนีย์ กำลังจะเข้าไปเจรจาและยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการสร้างภาคต่อ

Lin ยังเปรยอีกว่า นอกจากรายได้แล้ว คำชื่นชมของนักวิจารณ์และแฟนหนัง ถือได้ว่า ดีมาก แถมพวกเรายังได้รับข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว และจดหมายต่างก็มีแต่คำชื่นชมเข้ามามากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นแรงผลักดันให้สร้างภาคต่อ

ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในภาคต่อนี้ อย่างไรก็ต้องนำ Guy Ritchie กลับมากำกับให้ได้ ส่วนนักแสดง ก็ต้องเป็นชุดเดิมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Will Smith (Ali, Men in Black) ที่รับบท Gennie , Mena Massoud (Amazon’s Jack Ryan) ที่รับบทเป็น Aladdin และ Naomi Scott (Power Rangers) ที่รับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน และ Marwan Kenzari (Murder on the Orient Express) รับบทเป็น จาร์ฟาร์ พวกเขาก็ต้องกลับมาเช่นกัน

Loading...
Loading...
คอหนังดอทคอม webkornang@gmail.com