“เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดตัวโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” อย่างเป็นทางการ

ถือเป็นโครงการดี ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจนักดูหนังอย่างแท้จริง สำหรับโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ของค่ายหนังเอ็ม พิคเจอร์สที่รวมเอาหนังดีมีคุณภาพมาส่งต่อความประทับใจ และเพิ่มทางเลือกใหม่แก่นักดูหนังเมืองไทยโดยเฉพาะ และล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวโปรเจกต์ ”หนังผมไม่เล็กนะครับ” อย่างเป็นทางการ เตรียมส่งภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังชาวไทยโดยเฉพาะ ประกอบด้วยภาพยนตร์ WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น, THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม, BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด และ ENGLAND IS MINE มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ ท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวเหล่าศิลปิน ดารา และผู้กำกับ ตัวแทนจากภาพยนตร์แต่ละเรื่องภายใต้โปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ขึ้นมาร่วมเสวนาถึงความน่าสนใจของหนังทั้ง 4 เรื่อง อาทิ “โขม - ก้องเกียรติ โขมศิริ” ตัวแทนจากภาพยนตร์ “WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น”, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ตัวแทนจากภาพยนตร์ “THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม”, กาย- รัชชานนท์ สุประกอบ ตัวแทนจากภาพยนตร์ “BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด” และ “บอล–วงสครับบ์” ตัวแทนจากภาพยนตร์ “ENGLAND IS MINE มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ”

ด้านคุณ “คุณชัยวัฒน์ มิ่งไม้” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้เปิดเผยว่า “โปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ เป็นโปรเจกต์ที่เกิดจากความต้องการรวบรวมเอาหนังคุณภาพดีที่คัดสรรมาแล้วว่าน่าจะเหมาะกับนักดูหนังเมืองไทย เพื่อส่งมอบความประทับใจและเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้ชื่นชอบดูหนัง โดยเราคัดหนังที่มีคุณภาพ ที่น่าจะถูกใจคนดูหลาย ๆ คน ผมเชื่อว่าหนังแต่ละเรื่องเรื่องในโปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ ไม่ใช่หนังที่ดูยากหรือตีความยาก แต่ในทางบริบทแล้วมีความน่าสนใจ และน่าจะเหมาะกับคนส่วนใหญ่ที่ชอบดูหนัง เริ่มเฟสแรกด้วยภาพยนตร์คุณภาพทั้ง 4 เรื่อง โดยเราได้เลือกภาพยนตร์ “WIND RIVER” ของผู้กำกับเทย์เลอร์ เชอริแดน ที่สร้างกระแสฮือฮาจากเทศกาลหนังเมืองคานส์มาเป็นภาพยนตร์เปิดโครงการ ซึ่งผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน”

สำหรับโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” จะเริ่มโปรแกรมฉายตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ประเดิมโปรแกรมแรกด้วยสองภาพยนตร์คุณภาพ อย่าง “WIND RIVER” ผลงานอาชญากรรมระทึกขวัญที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากเปิดฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์และซันแดนซ์ และ “THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK” ภาพยนร์โรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ของผู้กำกับ (500) Days Of Summers ต่อด้วยผลงานดราม่าสุดเข้มข้นของคนเป็นพ่อ อย่าง “BRAD’S STATUS” ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 7 ธันวาคม ปิดท้ายด้วย ”ENGLAND IS MINE” ภาพยนตร์ชีวประวัติที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของวงร็อคระดับตำนานอย่าง “THE SMITHS” ที่มีกำหนดเข้าฉาย 14 ธันวาคมนี้

image image image

image image image

-_-_- image image

image image -_-_-_-
ข่าวล่าสุด
“เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์” ผนึกกำลังกับ ”เอ็ม พิคเจอร์ส” ประกาศศักดา “๙ ศาสตรา” ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
คอสเพลย์สุดอลังการ โรงหนัง เอส เอฟ จัดรอบพิเศษ “Justice League จัสติซ ลีก”
Highlight สุดพิเศษ ของการรวมตัวซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน "Justice League - Los Angeles Premiere"
เดินหน้ามอบความสุข เปิด “ของขวัญ” อย่างเป็นทางการ
“สหมงคลฟิล์มฯ” จับมือ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” เปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมส่งต่อ “ของขวัญ” ชมฟรี!!!
คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com